letsstartcenter@gmail.com

+(0258 6555 999)

Tiếng Anh Thiếu Nhi từ 6 - 11 tuổi

Là giai đoạn tuyệt vời để trẻ có thể hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Đồng thời, các giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ tại LSC sẽ giúp bé ĐỊNH HƯỚNG và PHÁT TRIỂN năng khiếu của bản thân.

Trung Tâm hướng tới đào tạo trẻ trở thành những mầm non biết yêu thương, thể hiện tình yêu thương đối với gia đình, bạn bè, động vật và thiên nhiên qua các hoạt động ngoại khóa hay các chủ đề mới trong buổi học tiếng Anh:

Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. Đó là món quà tuyệt vời nhất, là điểm tựa vững chắc nhất. Trẻ yêu thương gia đình và cần học cách thể hiện điều đó qua chủ đề về gia đình, hay được dạy về động từ "hug”(ôm) trong tiếng Anh, những lời chào tạm biệt( Goodbye Dad/,Mom) trước khi vào lớp học. hay những hoạt động ý nghĩa như: Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 các học viên được vẽ tranh tại lớp học tặng và thể hiện tình yêu thương với mẹ của mình.

Tình yêu thương động vật nuôi là nền tảng của giáo dục tình yêu thương, lòng nhân ái của con trẻ qua những chủ đề về động vật, những cuộc trò chuyện về những chú cá, những con vật mà học viên yêu thích… Tình yêu thương đó sẽ đem đến cho trẻ nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống, hạnh phúc và bình an trong tâm hồn.

Thiên nhiên là cội nguồn của sự sống, là ngôi nhà chung của tất cả chúng ta. Thiên nhiên cung cấp cho chúng ta mọi điều kiện sống, giúp con người sinh tồn và phát triển. Qua những bài học ại khóa như: Hưởng ứng ngày trái đất 22/4/2022 các họcvề chủ đề thiên nhiên, những hoạt động trong lớp học và ngo viên tự tay gieo những hạt mầm xanh, chăm sóc tưới nước và quan sát chúng phát triển. Các học viên sẽ hiểu được rằng:

Yêu cuộc sống tự nhiên chính là sự gắn bó, sống hòa hợp với thiên nhiên, yêu quý và giữ gìn thiên nhiên ở xung quanh mình.

Tại Trung Tâm trẻ được dạy nói cảm ơn và xin lỗi(Thank you / Sorry) đúng cách ,với bạn bè và thầy cô khi nhận được sự giúp đỡ,1 món quà hay khi mắc lỗi. Lòngbiếtơntạo cho trẻ niềm hạnh phúc, tâm trạng lạc quan, vui vẻ. Biếtơncòn đem đến cho ta một nguồn năng lượng dồi dào, giúp trẻ cảm nhận được những cảm xúc tích cực. Giúp trẻ nhận thức được mắc lỗi không phải là vấn đề quá lớn. Biết lỗi, xin lỗi và sửa lỗi là điều đáng khen ngợi.

Trung tâm tổ chức khóa bán trú hè vào tháng 6 -7 , học sinh được ở lại Trung Tâm vào buổi trưa trong ngày. Chế độ ăn uống được bảo đảm bởi chuyên gia dinh dưỡng. Rèn luyện thể dục thể thao tại Trung tâm SPARTAN Gym - Yoga - Fitness Nha Trang (Tầng 4 siêu thị Co.op Mart).

Ngoài giờ học tiếng Anh trẻ được học thêm các môn Toán, Tiếng Việt. Tham gia các lớp học năng khiếu như: Vẽ, nhảy, hát… Học viên được tham gia dã ngoại 2 tuần một lần.

Học viên sẽ tự tin thể hiện bản thân, ý kiến cá nhân bằng ngôn ngữ thứ 2 qua các hoạt động và bài học tại trung tâm.

Let’s Start sẽ đồng hành, lắng nghe, hướng dẫn cùng trẻ trên những bước đi đầu tiên bằng tâm huyết và tình yêu thương của từng giáo viên, nhân viên tại đâyLà giai đoạn tuyệt vời để trẻ có thể hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Đồng thời, các giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ tại ILA sẽ giúp bé ĐỊNH HƯỚNG và PHÁT TRIỂN năng khiếu của bản thân.
Chương trình gồm 20 bài học (Unit) với những chủ điểm gần gũi với đời sống hàng ngày. Mỗi bài học có các video học về Chữ cái (Letters), Chữ số (Numbers), Từ vựng (Words), Mẫu câu (Sentences) và phần trò chơi luyện tập (Games) giúp các bé đánh giá khả năng tiếp thu bài học của mình. Chương trình phù hợp với các bé mầm non từ 3 đến 6 tuổi và học sinh lớp 1, lớp 2 mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.
To Top ↑