letsstartcenter@gmail.com

+(0258 6555 999)

Với phương châm cũng như kim chỉ nam Let's Start, mỗi học sinh là tương lai của đất nước vì vậy cần ương mầm, đào tạo và quan tâm để có thể phát triển toàn diện nhất. Điều này hoàn toàn phù hợp với năng lực, kinh nghiệm, được khẳng định qua uy tín từ thương hiệu Let's Start, với nhiệm vụ kiến tạo nên những mầm non, cá nhân chuyên biệt, ấn tượng, chất lượng cao và góp phần xây dựng một thế hệ trẻ với nền tản là kiến thức về tiếng Anh và kỹ năng sống. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng là các bậc phụ huynh sự hài lòng tối đa bằng phương pháp cũng như giáo trình giảng dạy tiên tiến nhất nhưng chỉ với chi phí hợp lý nhất.

Đội ngũ giáo viên

Phạm Thị Lan Huệ

Teacher

Phasellus lorem augue, vulputate vel orci id, ultricies aliquet risus. Phasellus lorem augue, vulputate vel orci id, ultricies aliquet risus.

Nguyễn Thị Hồng Thanh

Teacher

Phasellus lorem augue, vulputate vel orci id, ultricies aliquet risus.

Nguyễn Thị Diệu Linh

Teacher

Phasellus lorem augue, vulputate vel orci id, ultricies aliquet risus.

Nguyễn Thành Tín

Phasellus lorem augue, vulputate vel orci id, ultricies aliquet risus.1