letsstartcenter@gmail.com

+(0258 6555 999)

Tiếng Anh Thiếu Niên từ 11 - 16 tuổi

Hiểu rõ tầm quan trọng của giai đoạn này, LSC thiết kế khóa học tiếng Anh thiếu niên mang tính mở rộng bằng cách trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết giúp trẻ luôn tự tin khi tham gia các kỳ thi lớn, thể hiện tài năng và kiến tạo tương lai cho bản thân.

Giáo trình sách và phương pháp giảng dạy

Bộ sách mới Cambridge Think (1;2;3 phiên bản tiếng Anh). Giáo trình được cung cấp bởi Cambridge English Corpus, khóa học phản ánh cách sử dụng ngôn ngữ thực tế.Ngoài việc xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của học sinh, sách cung cấp một cách tiếp cận toàn diện để học tập.

Đội ngũ giáo viên được tuyển dụng và đào tạo có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ Anh và kỹ năng giảng dạy tốt ( Tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm; bằng IELTS).

Mục tiêu giảng dạy:

Phát triển kỹ năng tư duy của học viên, khuyến khích học viên phản ánh về các giá trị, xây dựng lòng tự trọng qua cách trình bày bảo vệ ý kiến cá nhân.

Các chủ đề được chọn để thu hút và thách thức thanh thiếu niên, khơi dậy trí tưởng tượng của học và đảm bảo việc học hiệu quả.

Các bài tập và kỹ năng làm bài thi giúp học sinh chuẩn bị cho thi FLYERS, KET, PET.

Tạo thói quen suy nghĩ trình tự , giải quyết vấn đề, đánh giá thông tin và hỗ trợ ý kiến trong tư duy phản biện​​.

Cho dù trong hay ngoài lớp học, Trung Tâm xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ vững chắc để phát triển toàn bộ người học – với trọng tâm là tư duy phản biện, các giá trị tích cực và lòng tự trọng lành mạnh – đảm bảo thành công trong học tập và cuộc sống.Các hoạt động Train to THINK được tích hợp vào các bài học giúp học sinh của bạn rèn luyện kỹ năng tư duy phản biện của mình.

To Top ↑